Công nghệ ion hydroxy tiên tiến của máy rửa rau hoa quả Xixa.
khái niệm sục Ozone làm sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo vệ sức khỏe đã không còn quá xa lạ có người sử dụng. Nhưng thực chất cơ chế làm việc, hiệu quả của phương pháp này ra sao thì không phải ai cũng nắm được. Bởi thế, để tậu máy khử độc thực phẩm mini Xixa mang rẻ không , cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.
1- Công dụng của khí Ozone
Chính bởi đặc tính biệt lập và khả năng “làm sạch” mạnh mẽ nên khí Ozone đã được nghiên cứu, vững mạnh và áp dụng vào phổ thông ngành của cuộc sống: y học, thực phẩm, sinh hoạt, cung ứng,...
- khiến sạch nước: áp dụng trong lĩnh vực công nghiệp cung ứng nước khoáng giúp chiếc bỏ hóa chất ô nhiễm, vi sinh vật với hại; đồng thời khiến cho tăng thời kì bảo quản mà ko gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Với 03 công dụng lớn:
+ Khử độc: mẫu bỏ hoàn toàn các vi sinh vật sở hữu hại trong nước như: khuẩn tụ cầu, khuẩn que, khuẩn gây bệnh lao và nhiều vi rút khác. Lưu ý về nồng độ tiêu dùng.
+ Khử mùi: không xuất hiện khuẩn và sinh vật phù du nên ko có công đoạn hấp thụ khí nên không gây mùi khó chịu. Song song khí Ozone cũng sở hữu khả năng tiến công trực tiếp vào các phân tử gây mùi khó chịu nên có khả năng khử mùi đặc thù, nhất là mùi tanh của các loài cá, tôm, cua.
+ Khử màu: Công nghiệp sản xuất nước thuần khiết đòi hỏi nước phải không mang màu, trong khi ấy nước tình cờ có thể xuất hiện một vài chất hữu cơ có mùi nhưng nhờ dùng Ozone mà những chất này cũng tự động được phân hủy nên màu cũng biến mất.
- khiến cho sạch không khí: Khả năng khử khuẩn, khử mùi cao nên khi đưa khí Ozone vào trong không khí con sở hữu thể giúp diệt khuẩn và ngăn dự phòng mùi hiệu quả; giúp bầu ko khí được trong lành hơn. Ngày nay Ozone ko chỉ được tiêu dùng tại nhà máy, khu công nghiệp mà còn có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
- làm cho sạch công cụ y tế: bên cạnh hóa chất diệt khuẩn Clo thì Ozone cũng được áp dụng vào trong môi trường bệnh viện nhằm kiến lập môi trường khử trùng đối mang phòng mổ, khu mổ, phương tiện y tế, khu cách thức ly, xử lý bệnh dịch, diệt trùng nước rửa tay cho y bác sĩ,... máy khử độc hoa quả thực phẩm Xixa cũng được trở thành phổ quát chế phẩm y tế khác như: kem bôi da, nước khử khuẩn vết thương, lọc máu hay điều trị viêm nhiễm tại chỗ bằng cách thức tiêm,...
2- Tác dụng của máy sục Ozone khi rửa rau củ
nếu chỉ đơn giản cung cấp Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ không thể mẫu bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Do vậy, việc kết hợp có cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone thuận tiện len lỏi tới từng kẽ lá, cùng lúc đánh bay vi sinh vật sở hữu hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau lúc sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì phần lớn chất độc và vi sinh vật sở hữu hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone đông đảo những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại với trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
không những thế để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải dùng đúng bí quyết. Việc sử dụng sai cách máy ozone có thể gây hại cho sức khỏe của chính người sử dụng.
3- Máy sục ozone sở hữu rẻ không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện tại thì việc sử dụng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất thiết yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước phát triển Ozone đã được áp dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm sạch không gian sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì định nghĩa ứng dụng Ozone vào sinh hoạt còn khá mới mẻ. Nhưng nếu nắm bắt rõ nguyên lý và biết cách thức dùng đúng thì khôn cùng hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: có mỗi chiếc thực phẩm cần tương ứng mang nồng độ Ozone và thời kì sục khác nhau.
- phương tiện sử dụng: Chỉ dùng vật chứa bằng inox, nhựa, thủy tinh trong giai đoạn sục Ozone khiến sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối ko ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone có thể gây hại cho trục đường hô hấp của con người.
những mức tiêu chuẩn, ngưỡng an toàn của ozone liên quan đến sức khỏe
Nồng độ Ozone được những chuyên gia nghiên cứu khuyến khích tiêu dùng, thích hợp cho sức khỏe là 0.2ppm tới 0.8 ppm và thời kì dùng từ 1-10 phút tùy vào nồng độ và mục đích tiêu dùng. Sở hữu máy rửa khử độc thực phẩm bằng Ozone nồng độ được khuyến khích là 0.2ppm - 0.4ppm, rửa trong 1-5 phút.
Xem thêm thông về cách rửa rau quả sạch hóa chất
4- tuyển lựa máy sục Ozone
có một thực tiễn rằng trên thị trường đang tràn lan rất nhiều cái máy được truyền bá là mang khả năng khử khuẩn bằng khí Ozone. Trong ấy, sở hữu ko ít cái máy có chất lượng kém và sở hữu khả năng gây hại cho người tiêu dùng. Thành ra, để giảm thiểu cảnh “tiền mất tật mang” lúc sắm mua máy rửa rau củ Ozone người mua cần lưu ý các điểm sau:
- Chỉ tìm sản phẩm có kinh nghiệm uy tín, mang căn nguyên nguồn gốc rõ ràng
- Chế độ bảo hành phải được công bố hồ hết, rõ ràng đi đương nhiên sản phẩm
- Giấy chứng thực kiểm định hoặc trật tự phân phối hẳn nhiên sản phẩm.
các hiệu quả vượt trội mà sản phẩm Ecomama có thể mang lại gồm:
- tiêu diệt phần đông vi sinh vật mang hại và loại bỏ hoàn toàn thặng dư hóa chất bảo kê thực vật, thuốc trừ sâu còn bám lại trên bề mặt thực phẩm. Giảm bớt nồng độ chất độc đã ngấm vào bên trong thực phẩm nếu với.
- khiến cho sạch và diệt khuẩn nước; các kim loại nặng sở hữu trong nước cũng được kết tủa và lắng xuống phía dưới nên sở hữu thể thuận tiện mẫu bỏ.
- Khử mùi hiệu quả, nhất là mang những dòng thực phẩm nặng mùi như hải sản, tôm, cá, cua,...
Máy rửa thực phẩm sục Ozone tích hợp khoa học siêu sóng âm
Vậy máy sục ozone sở hữu rẻ không? Trên thực tiễn khoa học mới nào xây dựng thương hiệu cũng nhằm chuyên dụng cho và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Nhưng đừng mù quáng tin vào những lời PR mang cánh mà hãy là người dùng thông minh; chọn lọc cho mình một sản phẩm “đáng đồng bạc bát gạo”.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại https://xixa.com/